สินเชื่อ KKP Cash Now ผ่อนยาว 60 เดือน อาชีพอิสระสมัครได้

สินเชื่อ KKP Cash Now ที่ทางทรูวอเลตเปิดให้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจก็ตาม โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

 

วงเงินกู้ ถึง 400000
ผ่อนจ่าย 60 งวด
รายได้ 10000

จุดเด่น

 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 400,000 บาท
 • น่าเชื่อถือ เป็นการร่วมมือของทรูวอเลตกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร
 • สมัครออนไลน์ผ่านแอพ ไม่ต้องไปสาขา
 • รับเงินทันทีเข้าทรูวอเลต หลังอนุมัติ
 • ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ใช้มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อ KKP Cash Now คืออะไร

 • สินเชื่อ KKP Cash Now เป็นสินเชื่อที่ทรูวอเลทเปิดให้ยืมเงินทรูวอเลทได้ สูงสุดที่ 400,000 บาท ผ่อนยาวๆ สูงสุด 60 เดือน โดยเป็นการร่วมมือกันของธนาคารเกียรตินาคินภัทร กับทรูวอเลท ให้ยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพโดยที่ไม่ต้องไปสาขาเลย

โดยเปิดให้ผู้มีทรูวอลเล็ท สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี อาชีพไหนก็ได้ สมัครยืมเงิน KKP Cash Now สินเชื่อเงินด่วน พร้อมใช้ได้ด้วยตนเอง ภายใต้คุณสมบัติคือมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท (ถ้าเป็นพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป ส่วนอาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจก็สมัครได้เช่นกัน)

วิธีสมัครสินเชื่อ Cash Now

 1. เปิดแอพทรูมันนี่ (ทางลัดไปเปิดแอพ > คลิกที่นี่ )
 2. กดที่ไอคอน “สินเชื่อ KKP Cash Now”
 3. กรอกข้อมูลการสมัครสินเชื่อ
 4. ไปยืนยันตัวตนที่เซเว่น หรือที่ตู้ทรูมันนี่ก็ได้
 5. อัปโหลด สลิปเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชี 6 เดือนย้อนหลัง
 6. รู้ผลอนุมัติภายใน 2 วันทำการ

ถ้าไม่มีไอคอน KKP Cash Now สามารถติดแชทหาเจ้าหน้าที่ True Money หรือโทรสอบถามธนาคารเกียรตินาคิน โทร 02 165 5555

คิดดอกเบี้ยยังไง จ่ายค่างวดที่ไหน

 • สินเชื่อ KKP Cash Now ให้รายละเอียดการจ่ายดอกเบี้ยไว้ว่าจ่ายค่างวดไว้ว่าสามารถจ่ายแบบไม่คิดค่าธรรมเนียมที่หน้า KKP Cash Now บนแอปพลิเคชัน ทรู มันนี่ วอลเล็ท หรือจะจ่ายที่เซเว่น,​ โลตัส หรือธนาคารได้ทุกสาขา (มีค่าธรรมเนียม)
 • โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี คิดดอกเบี้ยรายวัน แบบลดต้นลดดอก เมื่อนำไปจำลองตัวอย่างการผ่อนต่อเดือน จากการยืมเงิน 10,000 บาท ผ่อน 60 เดือน ก็จะมีค่างวดต้องส่งเดือนละ 294 บาท (คำนวณจากดอกเบี้ย 25% ต่อปี)

 

 

สอบถามเพิ่มเติม รายละเอียดสินเชื่อ KKP Cash Now เพิ่มเติมได้โดย โทร 02 165 5555

สรุป

สินเชื่อ Cash Now เปิดให้บุคคลทั่วไปไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ ก็สามารถยืมเงินทรูวอเลท ได้กับสินเชื่อ KKP Cash Now เพียงกดสมัครในแอพแล้วไปยืนยันตัวที่เซเว่น ก็รอผลอนุมัติได้ภายใน 2 วัน โดยมีให้ยืมเงินสูงสุดที่ 400,000 บาท ซึ่งก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการยืมเงินออนไลน์โดยไม่ต้องไปธนาคารนั้นเอง