คนที่เกิด 4 วัน นี้ เท่านั้น จะได้ละทิ้งความจน  จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ จนถึงชาติหน้า

 

สวัสดีครับ  สำหรับ ความเชื่อเรื่อง “ดวง” หรือ “ชะตาชีวิต” นั้น ความจริงก็คือกระแสการส่งผลของกรรมนั่นเองครับ เนื่องจากสัตว์โลกรวมทั้งมนุษย์ด้วย ย่อมเป็นไปตามกรรม ดังนั้น กระแสการส่งผลของกรรมจึงมีอิทธิพลต่อชีวิตอย่างมาก

และ วันนี้ ดวงชะตา ของคนที่เกิด 4 วัน นี้ เท่านั้น ที่ จะได้บอกลาความจน  จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่  มาดูกันเลยว่า 4 วันเกิดที่ว่านี้ คือวันใดบ้าง

 

ดวงชะตาของ คนเกิด 4 วัน นี้ ได้แก่

ท่านที่เกิดวันอังคาร

      ตั้งแต่ปีก่อนแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเจอปัญหาเสมอมันวุ่นวาย มันยุ่งเหยิงไปหมดเงินเข้ามาก็จริงแต่มันออกไปไวมาก จนแทบจะมองมันไม่ทันเลย แต่ก็จะผ่านมันไปได้เมื่อย่างเข้า กลางเดือนนี้ชีวิตจะเริ่มสุขสบายมีรถมีบ้านมีเงินทอง ตามที่หวังเอาไว้ เชื่อเถอะว่า ดวงของคุณกำลังจะดีแล้วอย่าลืมที่จะเก็บโชคชะตาของตัวเองเอาไว้ขอให้พ้นเคราะห์ภัย ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดำเนินไป ขอให้โชคดี

 

ท่านที่เกิดวันพุธ

      ดวง เหมือนจะดีนะ และดียาวมาตลอด แต่ว่าก็ยังมีช่วงที่ชีวิตเล่นตลกจนต้องเจอ กับความลำบาก มาก รายจ่ายก็เยอะมากหมุนเงินตัวเป็นเกลียว แบบเดือนชนเดือน แต่ต่อจากนี้เป็นต้นไปชีวิตเหมือนโชคชะตาจะเข้าใจบ้างแล้ว กำลังดีขึ้นมีเงินใช้หนี้ การงานดี มีเงินเดือนเพิ่ม หมุนเร็วทันใจและใครโสดก็มีโอกาสที่จะได้เจอคนเข้ามาดูแลใจอีกด้วยทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิ ดในวันนี้จะได้โชคลาภอย่างแน่นอนให้เก็บดวงนี้ไว้แล้วจะได้พบเจอแต่สิ่งดี

 

ท่านที่เกิดวันศุกร์

      การเงินของคุณจะดีมาก คุณจะเริ่มตั้งหลักทางการเงินได้ถ้าเคยมีปัญหาเรื่องนี้มาก่อน ปีนี้บอกเลยว่าสบายใจได้เลย  นอกจากนี้อาจจะได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน เช่น ได้ขึ้นเงินเดือน ลูกหนี้คืนเงินหรือถูกหวยรางวัลใหญ่นอกจากนี้  คุณจะพบช่องทางทำเงินใหม่ ที่ช่วยให้การเงินเพิ่มพูนขึ้น พูดได้ว่าคนเกิดในวันนี้ในปีนี้ดวงการเงินโดดเด่นมาก เงินเข้าจนกระเป๋าตุงให้เก็บ ดวงนี้ไว้แล้ว  จะได้พบเจอแต่สิ่งดีเข้ามาในชีวิต  และ ครอบครัว

 

และ ท่านที่เกิด วันสุดท้าย นั่น ก็คือ

 

ท่านที่เกิดวันเสาร์

      ค่อนข้างจะมี มรสุมชีวิตหนักมากทีเดียวเรื่องอะไรก็มีปัญหา ทั้งความรัก การเงินการงานมีปัญหาหนักหน่วงมาก จนแทบจะท้ออย่างมาก แล้วก็เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชคได้เลย และถ้าหากยังโสดมีโอกาสจะได้เจอคนที่รู้ใจด้วยนะแถมยังมีฐานะดีขึ้น ร่ำรวย มีเงินเก็บพอหยิบขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุข เงินทองในชีวิต สาธุ

 

หวังว่า ดวงชะตา ที่กล่าวมา ทั้ง 4 วันเกิด จะช่วยให้ ท่านเกิดความสุขใจ สุขกาย สบายใจ  มีกำลังใจในการ ดำเนินชีวิต ต่อสู้กับ เรื่องต่างๆ  เชื่อว่า  คุณความดีที่ทุกท่านได้สร้าง จะเกิดผล ในเร็ววัน ตามที่ดวงชะตา ทั้ง 4 วันเกิด นี้ ได้ บอกไว้  เพื่อประโยชน์แก่ เพื่อมนุษย์ ขอ ทุกท่าน ช่วย แชร์ ดวงชะตานี้ ไปยัง ผู้อื่นๆ เพื่อ จะได้รับ ผลดวงชะตา ดังเช่น ตัวท่าน ด้วยเทอญ  สาธุ