เผย 3 อันดับ ราศีดวงดี ดวงดี ครึ่งปีหลัง ฟ้าเปิด ราหูย้ายออก

เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง 2566 แล้ว ทางโหราศาสตร์ก็จะมีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ซึ่งก็อาจทำให้แต่ละราศีมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น โดยเฉพาะ 3 ราศีนี้ โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง ได้ทำนายถึง 3 ราศี ที่ดวงดีสุด ๆ ในช่วงครึ่งปีหลัง ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีเมษ

 

 

 

3 อันดับราศีดวงดี ครึ่งปีหลัง 2566

อันดับ 3 ราศีตุลย์

เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีมากในปีนี้ แต่ว่าในช่วงครึ่งปีแรกดวงดาวที่ดีมีเข้ามา แต่มีความชุลมุน วุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ค่อนข้างเยอะ แต่บอกเลยว่าช่วงครึ่งปีหลังฟ้าเปิดแล้ว ยิ่งในปลายเดือนตุลาคม จังหวะดวงดาวจะโดดเด่นมากในเรื่องของการเงิน มีความมั่งคั่งร่ำรวย รายได้ดีขึ้น มีรายได้ใหม่ ๆ การค้าขาย ธรุกิจมีความสำเร็จที่ดี

เช่นเดียวกับเรื่องของความรัก ที่จะเจอกับคนที่ใช่ หรือใครที่มีแฟนอยู่แล้ว ก็อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการหมั้นหมาย แต่งงาน ก็นับว่าเป็นฤกษ์ที่ดี

อันดับ 2 ราศีกรกฎ

สำหรับราศีนี้ ในช่วงครึ่งปีแรกนับว่าเป็นช่วงที่พ้นเคราะห์ เพราะดาวเสาร์ได้ย้ายออกไปจากดวงของคุณแล้ว แต่ถึงแม้จะพ้นเคราะห์แล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีเรื่องดี ๆ อย่างชัดเจน ซึ่งเรื่องดี ๆ ที่ว่านี้จะเข้ามาในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีความก้าวหน้า ยิ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือโอกาสในเชิงของการเปลี่ยนแปลง จะส่งผลดี ในเรื่องของตำแหน่ง หรือชื่อเสียงที่ดีขึ้น และจากการที่ดาวอังคารย้ายออกไป ก็จะส่งผลให้ชาวราศีกรกฎ มีความสบายใจที่ดีขึ้น และส่งผลดีไปยังเรื่องของการงาน ธุรกิจ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

 

 

 

 

 

อันดับ 1 ราศีเมษ

เมื่อเข้าสู่ช่วงเดือนตุลาคม ดาวราหูออกจากราศีเมษ ก็จะเหลือแต่ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดวงดาวที่ดีที่สุดอยู่ในราศีเมษ จึงเป็นการส่งผลให้ชีวิตมีความก้าวหน้าอย่างชัดเจน งานที่รออยู่จะได้รับข่าวดีเข้ามา เรื่องของการศึกษาก็จะมีโอกาสได้ที่เรียนที่เราตั้งใจไว้ การงานอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย ได้โปรโมทเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับข่าวดี ได้รับเงินตามที่หวัง ปัญหาเรื่องหนี้สินก็จะพบกับทางออกที่ดี มีความลงตัวในเรื่องของการเงิน แต่จะไม่ได้เป็นในเรื่องโชคลาภ แต่จะเป็นเรื่องของการปรับเปลี่ยนรายได้ ในเรื่องความรักก็เช่นกัน มีโอกาสเจอคนที่ใช่