วิธี ยืมเงิน ผ่านแอพฯ ห้าให้มันนี่ โดย ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

 

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ประชาชนต้องการกู้ยืมเงินปี 2563-2564 กันมากขึ้น และเนื่องจากบางช่วงเวลานั้นถูกกำหนดไม่ให้เดินทาง ธนาคารและบริษัทสินเชื่อจึงเพิ่มช่องทางให้กู้เงินผ่านแอปพลิเคชัน หรือเรียกว่า “แอปกู้เงิน” เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไม่ต้องมาธนาคาร และ ยังเป็นการ ให้กู้เงินในระบบ ที่ปลอดภัยอีกด้วย

 

ห้าให้มันนี่ (Hahi Money) โดย MONIX Co., Ltd.

ห้าให้มันนี่ ให้บริการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด เป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์ (Digital Lending) จะทะเบียนให้สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ มีที่ตั้งอยู่ที่ 9 ชั้น 2 ตึกศูนย์การเรียนรู้ ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 15 มกราคม ปี 2564 จะเปลี่ยนชื่อแอปเป็นฟินนิกซ์

 

 

แอปยืมเงินห้าให้มันนี่ จะเชื่อมต่อกับ แอป SCB Easy ที่ลูกค้าเคยได้ยืนยันตัวตนไปแล้วกับธนาคารไทยพาณิชย์ จึงทราบผลอนุมัติไว และหากมีเอกสารเดินบัญชี (Statement) กับ 5 ธนาคารพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารทหารไทย และธนาคารออมสิน จะขอวงเงินเพิ่มได้

 

 

 

เราสามารถขอยืมสินเชื่อผ่านทาง แอพห้าให้มันนี่ ได้อย่างไร

เมื่อทำการดาวน์โหลดแอพเสร็จแล้ว ให้เปิด “แอพห้าให้มันนี่” แล้วลงทะเบียนเข้าใช้งานจะมีการขอยืนยันตัวตนเชื่อมต่อกับ SCB Easy และทำการสร้างรหัสผ่าน เลือกวงเงินกู้ที่คุณต้องการ และทำการส่งข้อมูล เพื่อรับการอนุมัติ เสร็จ รอรับเงิน แล้วทำการชำระเงินตามที่กำหนด

รายละเอียด วงเงินการกู้ยืม

วงเงินสูงสุด : 100,000 บาท
ดอกเบี้ย : 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลาอนุมัติ : 30 นาที

 

>> ดูข่าวสินเชื่อ เงินกู้ ที่น่าสนใจ <<