ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แบงก์ออมสินปล่อยกู้5หมื่นไม่ต้องมีคนค้ำดอกเบี้ยต่ำ

แจ้งข่าวดี ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แบงก์ออมสินปล่อยกู้5หมื่นไม่ต้องมีคนค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมขอบคุณแทนชาวจอมทอง รับมอบกล่องยังชีพกว่า 1 พันกล่อง ในโครงการ “ออมสินห่วงใย ส่งกำลังใจให้สังคม”

โดยเมื่อวันที่ 14 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา  “รัฐบาลเดินหน้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยเพื่อเสริมสภาพคล่อง บรรเทาความเดือดร้อนและเป็นต้นทุนในการประกอบอาชีพ เพื่อ ประคับประคองให้ผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน ฉะนั้นจึงอยากให้ทุกฝ่าย โดยเฉพาะฝ่ายการเมืองช่วยกันประชาสัมพันธ์โครงการดีๆของรัฐ ให้กับพี่น้องประชาชนได้เข้าถึงเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชน”น.ส.ทิพานัน กล่าว

อ่าน >> ยืมเงิน ผ่าน Krungthai NEXT 10000 ไม่ต้องใช้เอกสาร อนุมัติใน 5 นาที

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนในหลายภาคส่วน รัฐบาลได้ออกมาตรการทางการเงิน ผ่านสถาบันการเงินของรัฐ ช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น

โดยการปล่อยสินเชื่อประชารัฐ ผ่านธนาคารออมสินภายใต้ โครงการ “ธนาคารประชาชน สำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ให้กับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถกู้เงินผ่านธนาคารออมสินได้ง่ายๆ วงเงินกู้ 50,000 บาท โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.75 ต่อเดือน

อ่านคุณสมบัติของผู้กู้ ได้ที่ >> https://bit.ly/3j9x4F0

 

 

น.ส.ทิพานัน กล่าวว่า พร้อมกันนี้ ตนและพี่น้องประชาชนชาวจอมทองต้องขอขอบคุณ ธนาคารออมสิน รัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงการคลัง ที่ได้จัดทำโครงการ “ออมสินห่วงใย ส่งกำลังใจให้สังคม” ระยะที่ 2 ร่วมบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) จัดทำกล่องออมสินห่วงใย

 

อ่าน >>  ทรู ให้ยืม 10000 ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ใช้ก่อนคืนทีหลัง

 

โดยมี คุณเสกสรร ทวีกสิกรรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานกิจการสาขา 1 ผู้บริหารและพนักงานธนาคารออมสิน มาเป็นตัวแทนมอบให้ชาวจอมทอง-ธนบุรี เพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ยังคงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยได้มอบให้กับพี่น้องประชาชนชาวจอมทองในเขตจอมทองจำนวน 1,000 กล่อง โดยหลังจากนี้ทราบว่าทางธนาคารออมสินจะได้ดำเนินโครงการนี้ไปยังพื้นที่ต่างๆต่อเนื่องต่อไป

 

>> ดูข่าวสินเชื่อ เงินกู้ ที่น่าสนใจ <<