4 วันเกิดนี้ ดวงหนูตกถังข้าวสาร มีเงินไหลมาเทมา จะมีโชค จนคนอิจฉา

4 วันเกิด ดวงหนูตกถังข้าวสาร

 

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

หากคุณได้อ่านบทความนี้ก็ถือได้ว่า คุรได้ผ่านจุดแย่ๆในชีวิตมาแล้ว และหลังจากนี้ชีวิตก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ความรักถ้ายอมเปิดใจ เปลื่ยนแปลงตัวเองบ้าง ทั้งเรื่องบุคลิค การพูดจา และทัศนคติ คุณก็มีเกณฑ์จะพบคู่รักที่พอจะพาไปด้วยกันได้ ช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน และใครที่ชอบคนต่างชาติ ก็มีเกณฑ์ปลายปีที่จะได้เจอได้พูดคุย ด้านการงานหากไม่ขี้เกียจหรือเรื่อยเปื่อยกับงานมากจนเกินไป ก็มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถึงแม้เงินเดือนจะเพิ่มขึ้นมาไม่ค่อยมากเท่าไหร่

แต่ก็ถือว่าการเลื่อนตำแหน่งก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในอนาคตคุณอีกยาวๆ คนทำงานส่วนตัวก็อย่าเพิ่งท้อ กำลังจะมีข่าวดีเรื่องเงินที่รอ ใจเย็นๆไว้ก่อนอย่าเพิ่งร้อนใจไป และคนที่ทำงานเกี่ยวกับการขนส่ง เดลิเวอรี่ต่างๆ ก็มีเกณฑ์โชคดีเรื่องเงิน เรื่องรายได้ ที่จะเข้ามาหลายทาง แม้อาจจะเหนื่อยหน่อย ลูกค้าเอ็นดู จะได้ทิป จะได้คำชื่นชมจากลูกค้า ดวงดียาวๆถึงปลายปีเลย และดวงอุปถัมภ์คนโสดท่านก็โดดเด่น จะมีคนเข้ามาทักมาคุยเป็นผู้ใหญ่ มีฐานะ ก็อยู่ที่ท่านว่า จะเปิดใจคุยรึเปล่า เลย และด้านโชค ลาภลอย ท่านยังมีเกณฑ์มีโอกาสจะได้โชคใหญ่ บ้านเลขที่หรือเลขอายุของผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือที่ล่วงลับไปแล้ว มีเกณฑ์จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ ได้ปลดหนี้สินสมใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

การงานหลายๆอย่างเริ่มมีการเปลื่ยนแปลงแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ต้องรู้จักปรับตัว จะใช้ชีวิตแบบเดิม มีวิธีคิดแบบเดิมๆไม่ได้แล้ว ต้องปรับตัวให้ทันยุคทันสมัย ดวงท่านจริงๆแล้วหากรู้จักพลิกแพลง ประยุกตฺ์สิ่งต่างๆ ในวิธีคิด ก็จะกลับมาเจริญรุ่งเรืองแบบเก่าได้ไม่ยาก เป็นคนหัวดีมากๆคนนึงเลย ช่วงแรกๆอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่พอผ่านช่วงยากสุดไปแล้ว หลังจากนั้นอะไรๆก็ง่ายขึ้น ดวงชะตาหนุนนำ เริ่มกลับมาตั้งตัวได้อีกครั้ง ด้านความรัก คนโสด จะมีคนมาแอบปลึ้ม แอบชอบอยู่ ลองสังเกตุคนที่ชอบมากดไลค์ มาหัวใจให้เราในเฟซบุ๊ค ในไอจี ดีๆ

ด้านการงานความขยัน ตั้งใจ จะทำให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเอ็นดู มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นแทนคนที่ออกไป คนมีคู่ก็พยายามอย่าเอาชนะกันมากไป จนลืมไปว่าครั้งหนึ่งเราเคยรักกันมากแค่ไหน และดวงมีเกณฑ์จะได้เจอคนอุปถัมภ์อาจเป็นคนสูงอายุกว่า มีฐานะ หรือ เป็นชาวต่างชาติมีอายุ และด้านโชคลาภ ดวงท่านยังมีเกณฑ์มีโอกาสจะได้โชคใหญ่ ความฝันรุ่งสางเลขทะเบียนรถป้ายแดง มีเกณฑ์จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ มีเงินก้อนไปฝากแบงค์

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

อุปสรรคที่เข้ามา ปัญหาที่เข้ามา ล้วนเป็นเหรียฐ 2 ด้าน ทำให้เรารู้ขีดจำกัดความสามารถตนเอง ว่าการที่เราผ่านมันมาได้ แท้จริงแล้วก็ก็เป็นคนเก่งคนหนึ่ง ที่เอาตัวรอดมาได้ ทุกปัญหามันก็ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆไปซะหมด หากเราเปลื่ยนมุมมอง วิธีคิด ก็จะรู้ว่า มันมีทั้ง ดี ทั้งเสีย แต่ในข้อดี ที่เห็นชัดๆอีกอย่าง ในห้วงเวลาที่ผ่านมานั้น ก็ทำให้ท่านเห็นแล้วว่า ใครคือเพื่อนแท้ มิตรแท้ คนไหนรักเราจริง คนไหนธาตุแท้เป็นยังไง แต่ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ หลังจากนี้ ก็จะมีสิ่งดีๆเรื่องดีๆ เข้ามาบ้าง ไม่มีใครโชคดีตลอดไป และแน่นอนว่า ก็ไม่มีใครโชคร้ายตลอดไปเหมือนกัน หมั่นกระทำดี คิดดี สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับท่านอย่างน่าอัศจรรย์ใจ ด้านความรัก คนโสด มีคนแอบชอบแอบปลึ้มอยู่นะ คุณเองก็พอจะรู้ตัวแหละ จะเปิดใจให้เขาเข้ามารึเปล่า

นั่นก็อยู่ที่ตัวคุณ คนที่ชอบกดไลค์กดหัวใจในเฟซ ในไอจี บ่อยๆ เขาเองก็ปลึ้มคุณมานาน งานการไลฟ์สด ค้าขายทางช่องทางออนไลน์ใหม่ๆ ทั้งในเฟซ ในไอจี ในยูทูป ในติ๊กต๊อก ลองพลิกแพลงดู เป็นช่องทางการขายที่ช่วยคุณได้มากเลย ถ้ารู้จักใช้ รู้จักประยุกต์ และด้านโชคลาภ ดวงท่านยังมีเกณฑ์มีโอกาสจะได้โชคใหญ่ ความฝันเห็นเด็กน้อยมาบอกเลข กุมารมาบอกเลข มีเกณฑ์จะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ มีเงินล้างหนี้สิน

 

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ปัญหาติดๆขัดๆในชีวิตกำลังจะหมดไป แต่บางเรื่องท้อได้ แต่อย่าถอย เข้าใจว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ท่านเจอเรื่องเจอปัญหา ที่คิดไม่ตกมาเยอะ ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก ไหนจะคนรอบข้างที่บางทีก็เหมือนพูดกดดันเรา ทำให้ต้องคิดมาก เป็นทุกข์ ดวงชะตาท่านมักจะลุ่มๆดอนๆตั้งแต่เด็กๆ กว่าจะมีอะไรสักอย่างแบบเพื่อนคนอื่นๆ ก็อายุมากแล้ว ไม่ต้องไปน้อยใจอะไรในโชคชะตามาก คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะทำอนาคตตัวเองให้ดีขึ้นได้ ขอเพียง มีความมุ่งมั่น ขยัน หาเป้าหมายตัวเองให้เจอ ชอบอะไรก็เอาจริงเอาจัง ทุ่มเท อดทน ความสำเร็จอาจจะมาช้ากว่าเพื่อนหน่อย แต่มีมาแน่ๆ

บั้นปลายไม่มีลำบากแน่นอน โชคชะตาจะยังเข้าข้างคนที่ไม่ยอมแพ้เสมอ และดวงท่านหลังจากนี้มีเกณฑ์เจอคนอุปถัมภ์ด้วย อาจเป็นชาวต่างชาติ หรือผู้ใหญ่ที่มีอายุ มีลูกติด เข้ามาทักเข้ามาพูดคุย หากคุยกันไปทำความรู้จักกันไป รับข้อดีข้อเสียของกันและกันได้ คบกัน 2 ปี ก็มีเกณฑ์ได้แต่งงาน และดวงด้านโชคลาภ ท่านยังมีเกณฑ์มีโอกาสจะได้โชคใหญ่ ความฝันเห็นเกจิ อาจารยืดัง ที่เรานับถือ หลายคืนติด มีเกณฑ์จะให้โชคใหญ่มีเกณฑ์มีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ ได้ปลดหนี้สิน ชีวิตได้ลืมตาอ้าปาก