เปิดดวง ราศีที่มีเกณฑ์รับโชคใน 7 วันนี้ นับถอยหลังรับทรัพย์กันได้เลย

ความเชื่อเป็นสิ่งที่คนเรานั้นมีเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ บางคนนั้นก็มีความเชื่อในเรื่องของหลักเหตุและผล อาทิเช่น การทำสิ่งใดๆสิ่งนั้นก็จะกลับมาหาเรา เป็นต้น

บางคนนั้นก็มีความเชื่อในสิ่งลี้ลับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ดูลายมือหรือการดูดวง ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของคนๆนั้นเป็นต้น ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน วันนี้เรามาดูคำทำนายของดวงการเงิน ใน 12 ราศีกัน ราศีไหนจะปังกันบ้างไปอ่านดูกันครับ

เมษ : มีข่าวดี เริ่มมีทางออกของปัญหาหลายอย่าง มีคนอยากจะช่วยสนับสนุน หรือช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ ทำให้มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป ส่วนเรื่องการเงิน ช่วงนี้กำลังจะมีข่าวดีจากการทำงานเป็นหลักใหญ่ มีแต่รวยกับรวย

พฤษภ : มีความอึดอัด ทำอะไรในช่วงนี้ไม่ค่อยได้ดั่งใจ เหมือนโดนขัดขวาง หรือล่าช้าออกไป งานนี้ต้องใช้ความอดทนไปก่อนครับ ส่วนเรื่องการเงิน แน่นอนว่า ไม่เกิน 7 วันนี้ ใครก็ยืมเงิน หรือติดค้างอะไรไว้ จะได้คืนแน่นอน

มิถุน : อยากลองวิธีอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจ เปลี่ยนแนวทาง มีความคิดสร้างสรรค์จินตนาการที่ดี เกิดไอเดียที่ต่อยอดพัฒนาไปจากเดิม การเงินในเร็ววันนี้ จะได้ลาภมาจากการแบ่งผลประโยชน์

กรกฎ : สู้แล้วรวย ความพยายามในช่วงนี้จะส่งผลดีในระยะยาว แต่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค และปัญหาต่างๆ เพื่อจะได้มีประสบการณ์ไปในอนาคตที่ดี การเงินของคุณกำลังดีเลยเชียวแหละ ถ้าหาขยันแบบนี้ไปเรื่อยๆ

สิงห์ : มีความสนใจเครื่องประดับคอลเล็คชั่นใหม่ หรืออยากสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองเพิ่มมากขึ้น เสริมบุคคลิกในมุมมองต่างๆ ใส่น้ำหอมสักหน่อยคงจะดีวันนี้ ในเรื่องการเงิน อาจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆ แต่เร็ววันนี้ จะมีคนคอยช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน

กันย์ : มีกิจกรรมหลายอย่างที่ต้องไปจัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แต่งานนี้ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า มองโลกในแง่ดีแล้วรีบลงมือปฏิบัติ เอ่อ อย่าลืมสวดมนต์ด้วยนะ เตือนแล้วนะ เผยเมตตาสักหน่อยก่อนนอน

 

บทแผ่เมตตาให้แก่ตัวเราเอง

อะหัง สุขิโต โหมิ (ขอให้ข้าพเจ้ามีความสุข)

อะหัง นิททุกโข โหมิ (ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากความทุกข์)

อะหัง อะเวโร โหมิ (ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากเวร)

อะหัง อัพยาปัชโฌ โหมิ (ขอให้ข้าพเจ้าปราศจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวง)

สุขี อัตตานัง ปะริหะรามิ (ขอให้ข้าพเจ้าจงมีความสุขกายสุขใจ รักษากายวาจาใจให้พ้นจากความทุกข์ภัยทั้งปวงเถิด)

ตุลย์ : มีนัดเจอเพื่อน คนรู้จักเก่าๆ ที่สนิทสนมกันมาในอดีต ทำให้ได้ย้อนรำลึกบรรยากาศเก่าๆ มีความรู้สึกดีทางใจ พูดคุยกันสนุกสนาน อาจมีการพูดคุยเรื่องการลงทุน แต่อย่าชะล่าใจไป ต้องศึกษาให้ดีเสียก่อน แล้วโชคจะเข้าข้างคุณเอง

พิจิก : มีเสน่ห์หามนตรา เป็นช่วงเวลาที่มีคนอยากจะเอาใจ ทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี ได้กิน ได้ช็อปปิ้ง ตามที่ต้องการ ทำให้เกิดบรรยากาศที่ผ่อนคลายแบบวินเทจ การเงินในช่วงนี้เรียกได้ว่า ช๊อตของจริง เป็นเพราะความมั่นใจในตัวเองสูงไป ทำให้หมุนเงินไม่ทัน แต่ไม่เป็นไร 7 วันนี้ คุณจะได้ลาภลอยมาจากการเสี่ยงโชค การขยันทำมาหากิน

ธนู : ดูดีเป็นที่สะดุดตา เป็นโอกาสที่ดีในช่วงเวลานี้ วันนี้จะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นหลายอย่าง คิดอ่านอะไรก็มักจะเป็นไปตามแผน คนสูงวัยจะให้การสนับสนุน การเงินดีมาก หลายต่อหลายคนหนุนให้คุณดูสูงขึ้นเป็นเท่าตัว แล้วอย่าลืมบุญคุณคนด้วยนะ

มังกร : มีเรื่องให้ลุ้นระทึก ตื่นเต้น กับสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน โดยเฉพาะปัญหาเก่าๆ ที่กลับมาให้ต้องไปแก้ไข จัดการในช่วงนี้ การเงินสบายๆ มีใช้จ่ายปกติ รายรับมากกว่ารายจ่ายแน่นอน ชีวิตคุณจะเริ่มสุขสบายแล้ว ส่วนคนที่ยังเป็นทุกข์ในเรื่องเงิน บอกเลยว่า คุณยังต้องทุกข์ใจไปอีกหน่อย ช่วงเดือน 6 คุณจะได้รับข่าวดี การเงินจะดีขึ้นทันตาแบบไม่ทันตั้งตัว หลายๆอย่างจะส่งผลให้คุณเจริญในหน้าที่การงาน แนะให้ช่วงนี้ขยันทำมาหากินมากกว่าเดิมหน่อย อาจเหนื่อยบ้าง ท้อบ้าง แต่เชื่อเถอะว่า อนาคตรุ่งแน่นอน อย่าลืม บทแผ่เมตตาให้แก่ตัวเราเอง ด้วยนะ อยู่ด้านบน อันเดียวกับราศีกันย์ สวดเลย อย่ารีรอ

กุมภ์ : เป็นไปตามแผน แม้จะไม่ราบรื่นบางช่วงเวลา แต่ภาพรวมถือว่าดี สามารถจัดการเรื่องราวต่างๆได้อย่างลงตัว ขอให้มีสติ คิดรอบคอบ การเงิน การงานลงตัว แต่จะมีปัญหากับคนนี่แหละเป็นหลักใหญ่ บอกเลยว่ามันค่อนข้างน่าเบื่อหน่อย แต่จำทำไรได้ล่ะ ในเมื่อตอนนี้เราเป็นลูกจ้างอยู่ หวังว่าจากที่ได้อ่าน 2-3 บรรทัดนี้แล้ว คุณเองคงคิดได้ว่าควรมีอะไรเป็นของตัวเองเล็กๆน้อยๆได้แล้ว ดวงคุณกำลังดี แนะให้มีธุรกิจเล็กๆน้อยๆเป็นของตัวเอง

มีน : ทุ่มเททั้งพลังกาย พลังใจ ยอมเสียสละทำหน้าที่ต่างๆ แทนคนอื่น หรือมีคนมาขอร้องให้ช่วยจัดการอะไรบางอย่าง เหนื่อยหน่อยนะราศีนี้ ในช่วงเดือนนี้ ไม่นานคุณจะมีความสุขกับสิ่งที่เหนื่อย สิ่งที่คุณอดทน ครอบครัวคุณจะต้องปลื้มในสิ่งที่คุณกำลังทำแน่นอน แต่อย่าโลภเกินไป เพราะมันจะส่งผลตรงกันข้ามดังที่กล่าวมาทั้งหมด