ธนาคารออมสิน ให้ยืมโครงการ P/C 3O, OOO ลงทะเบียนได้ ทุกอาชีพ

สวัสดีครับย วันนี้ ทาง สารพันอัพเดต มีข่าวคราวเรื่องของ สินเชื่อดีๆ จาก ธนาคารออมสินมาฝาก ทุกท่านครับ ซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสด People card จากธนาคารออมสินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนนำมาใช้จ่ายหรือนำไป จ่ายหนี้นอกระบบหรือหนี้ค่ารถค่าไฟต่างๆ

จุดเด่นของสินเชื่อนี้ ก็มีจุดเด่นดังนี้

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่ำกว่า 7,000 บาทก็สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ได้และสำหรับผู้ที่มีวงเงินสูงสุดที่ 30 จนถึงหลักล้านก็สามารถสมัครได้เหมือนกันไม่คิดค่าธรรมเนียมไม่ต้องโอนเงินก่อน

และที่สำคัญที่สะดวกสบายที่สุดคือสามารถยืมเงินผ่านบัตรนี้ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องใช้คนค้ำประกันโดยมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 30,000 บาทสำหรับผู้ที่มีเงินเดือน 7,000

 

 

และ สำหรับคุณสมบัติ ต่างๆของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ มีดังนี้

1. ต้องเป็นคนไทยสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีไปจนถึง 60 ปี

2. อายุงานที่ทำหรือกิจการต้อง 1 ปีขึ้นไป

3. โดยมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 7,000 บาท (การพิจารณาจะขึ้นอยู่กับทางธนาคารว่าท่านจะสามารถผ่อนชำระได้หรือเปล่า โดยอัตราดอกเบี้ยก็คิดถูกๆเพียงร้อยละ 28 ต่อปีเท่านั้นเอง)

4. เอกสารคร่าวๆ ก็จะมีเพียงแค่บัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน หรือ statement ย้อนหลัง 3  เดือน พร้อมกับใบประกอบกิจการที่ท่านทำอยู่

 

 

**เพียงแค่นี้ท่านก็นำเอกสารต่างๆไปที่ธนาคารออมสินทุกสาขาเพื่อยื่นกู้สินเชื่อบัตรนี้ได้เลย ถ้าใครต้องการเงินด่วนก็ลองติดต่อที่ธนาคารออมสินใกล้ๆ บ้านท่านได้เลย