กรุงไทยให้ยืม 10000 บาท ผ่านบัตร ATM ได้แล้ว ผ่านง่าย ไม่ยุ่งยาก

สินเชื่อยืมเงินด่วนธนาคารกรุงไทย คือ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่ทางธนาคารกรุงไทยได้เปิดโอกาสในการช่วยเรื่องของสินเชื่อเงินสดให้กับผู้ที่ยืนทำการขอสินเชื่อ ในลักษระของสินเชื่ออเนกประสงค์ที่ไม่ระบุวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

 

 

 

1.ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (สหกรณ์)

กรณีแรก บัตร ATM กรุงไทย สามารถใช้ยืมเองฉุกเฉินผ่านตู้ ATM ได้ หากเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งขั้นตอนในการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยด้วยวิธีนี้ก็ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

-เสียบบัตร ATM กรุงไทย, กดรหัส แล้วเลือกบริการอื่นๆ

-เลือกบริการอื่นๆ อีกครั้งแล้วกดที่สหกรณ์ออมทรัพย์

-กดรับเงินกู้ แล้วระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้

-รอรับสลิป โดยการยืมเงินผ่านบัตร ATM จะโอนเข้าบัญชีเงินฝากธนาคาร

-ถอนเงินที่ยืมมาได้เลย

ซึ่งการยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทยด้วยวิธีนี้ สำหรับผู้ที่ออมเงินกับสหกรณ์ที่เป็นสมาชิกอยู่เท่านั้น

 

 

 

 

2.ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

กรณีสอง ในกรณีที่สองนี้คือการยืมเงินจากตู้ ATM (ที่หลายท่านเรียกว่ายืมเงินจากบัตร ATM กรุงไทย) ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งสามารถสมัครเพื่อใช้ยืมเงินด่วนผ่านตู้ ATM ได้สะดวก รวดเร็วมากๆ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าการกู้นอกระบบ

โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud (บัตรเงินด่วน) ได้เพียงมีรายได้สูงกว่าเดือนละ 12,000 บาท และมีอายุงานในที่ปัจจุบันมากกว่า 4 เดือน เพื่อใช้ยืมเงินที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud ในยามฉุกเฉิน

นอกจากนั้นจะเบิกถอนเงินสดออนไลน์ ผ่านแอพ KTC Mobile เป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ก็ยังได้ และยังใช้ผ่อนชำระ 0% หรือผ่อนแบบมีดอกเบี้ย ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนได้ด้วย

โดยทาง KTC ก็ได้แจ้งว่าการสมัครนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (10,000-3 ล้านบาท) ทราบผลอนุมัติใน 5 วันทำการ

เมื่อสมัครบัตร KTC Proud แล้ว (ทางไปสมัคร:KTC Proud มีโปร ดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน) จะได้รับเงินสดก้อนแรกโอนเข้าบัญชีใน 1 วันหลังอนุมัติ

สามารถใช้บัตร KTC Proud นี้ยืมเงินที่ตู้ ATM กรุงไทยและตู้ ATM ธนาคารอื่นๆได้เลย

 

 

>> ดูข่าวสินเชื่อ เงินกู้ ที่น่าสนใจ <<