ธอส. เปิดให้ขอสินเชื่อบ้าน ออนไลน์ ผ่านโครงการ Smart Loan นัดทำสัญญานอกสถานที่ก็ได้ สะดวก รวดเร็ว

 

โครงการ Smart Loan ขอสินเชื่อบ้าน ออนไลน์

 

ขอสินเชื่อบ้านผ่านช่องทางดิจิทัลได้แล้วกับโครงการ “Smart Loan” ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ยื่นกู้บ้านจาก ธอส. ได้ทุกที่ นอกจากนี้ถ้าใครไม่มีเวลามาเซ็นสัญญาที่ธนาคาร ก็ยังมีโครงการ “GHB Smart Rider” บริการลงนามสัญญากู้เงินนอกสถานที่ไว้รองรับความต้องการอีกด้วย

 

โครงการ Smart Loan กู้บ้านง่าย ยื่นออนไลน์ได้เลย

 

 

สำหรับคนที่กำลังจะซื้อบ้านใหม่ คิดจะต่อเติมซ่อมแซมบ้านเดิม หรืออยากลดภาระดอกเบี้ยด้วยการรีไฟแนนซ์ ก็จำเป็นต้องมองหาสินเชื่อบ้านที่ถูกใจ ซึ่งทาง ธอส. ก็มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านที่หลากหลายรองรับทุกวัตถุประสงค์ของการกู้บ้าน ไม่ว่าจะเป็น…

● ซื้อที่ดินและอาคารหรือห้องชุด
● ปลูกสร้างอาคาร หรือซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร
● รีไฟแนนซ์
● ต่อเติม หรือขยาย หรือซ่อมแซมอาคาร
● ซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวก
● กู้เพิ่ม
● ชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

ทั้งนี้ หากเจอสินเชื่อที่ตรงใจก็สามารถยื่นขอกู้ผ่านโครงการ Smart Loan เพียงแค่กรอกข้อมูลและสมัครตามขั้นตอน ดังนี้

1. สมัครขอสินเชื่อบ้าน

    สามารถเลือกสมัครได้ 2 ช่องทาง คือ

  • เว็บไซต์ cm.ghbank.co.th
  • LINE Official Account : G H Bank แล้วกดเลือก “ขอสินเชื่อบ้าน” ตรง Rich Menu

2. กรอกข้อมูลส่วนตัว

ระบุชื่อ-นามสกุล ข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็น และอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ “โครงการ Smart Loan” กดยอมรับเงื่อน และกดส่งข้อมูล

3. รอธนาคารติดต่อกลับ

 หลังจากกรอกข้อมูลแล้ว เจ้าหน้าที่ของธนาคารจะติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามรายละเอียด หรือในกรณีที่เรายังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสินเชื่อบ้านแคมเปญไหนดี ก็สามารถกรอกข้อมูลไว้ก่อนได้ค่ะ และเจ้าหน้าที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมพร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการมีบ้านต่อไป

 

GHB Smart Rider ไม่ต้องมาธนาคาร ก็ทำสัญญากู้เงินได้

GHB Smart Rider เป็นโครงการของ ธอส. ที่ให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านในพื้นที่กรุงเทพมหานคร สามารถเลือกลงนามสัญญากู้เงินนอกสถานที่ทำการของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ สถานีรถไฟฟ้า หรือที่สำนักงานที่ดิน ช่วยให้การทำสัญญาเป็นไปอย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายมาก ๆ ใครต้องการใช้บริการ แนะนำให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ค่ะ
  1. แจ้งให้เจ้าหน้าที่ของธนาคารทราบทางโทรศัพท์ว่าต้องการลงนามสัญญากู้เงิน ณ สถานที่ใด
  2. เจ้าหน้าที่ธนาคารจะแจ้งวันและเวลานัดหมายให้เราทราบ
  3. เจ้าหน้าที่เดินทางไปพบตามวัน-เวลา และสถานที่ที่นัดหมายกันไว้
  4. ผู้กู้ทุกคน ทั้งผู้กู้หลักและผู้กู้ร่วมต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ และในกรณีที่เรามีคู่สมรส หรือผู้กู้ร่วมมีคู่สมรส จะต้องให้คู่สมรสลงนามยินยอมการกู้เงิน พร้อมกับแสดงบัตรประจำตัวประชาชนในการยืนยันตัวตนด้วย
  5. เจ้าหน้าที่จะอธิบายรายละเอียดสำคัญที่ระบุในสัญญากู้เงินให้เราทราบ อาทิ วงเงินกู้เท่าไร อัตราดอกเบี้ยเท่าไร มีระยะเวลากู้นานแค่ไหน ต้องจ่ายเงินงวดเดือนละเท่าไร หากมีข้อสงสัยตรงไหนก็สอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที
  6. ลงนามสัญญาให้เรียบร้อย จากนั้นนัดวันไปจดทะเบียนสิทธินิติกรรมที่สำนักงานที่ดิน

อย่างไรก็ตาม บางคนอาจจะไม่มีเวลาไปลงนามสัญญากู้เงินก่อนวันจดทะเบียนสิทธินิติกรรมที่สำนักงานที่ดิน ตรงนี้ก็แนะนำให้นัดหมายเจ้าหน้าที่ธนาคารไปลงนามสัญญากู้เงินพร้อมกับจดทะเบียนสิทธินิติกรรมที่สำนักงานที่ดินที่หลักประกันตั้งอยู่ในวันเดียวได้เลย โดยทั้งผู้กู้หลักและผู้กู้ร่วม รวมทั้งคู่สมรส ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นจึงดำเนินการลงนามสัญญากูเงินและสัญญาจำนองเพื่อจดทะเบียนสิทธินิติกรรมให้แล้วเสร็จภายในครั้งเดียว

ทั้งนี้ สำหรับการจดทะเบียนสิทธินิติกรรมจะต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารที่ใช้ในการจดทะเบียนสิทธินิติกรรม รวมทั้งค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจดจำนองไปด้วยนะคะ และหลังจากจดทะเบียนสิทธินิติกรรมเสร็จสิ้น เราก็จะได้รับโฉนดที่ดินฉบับจริงกลับมาเป็นอันเรียบร้อย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox : m.me/GHBank
G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000
www.ghbank.co.th