กสิกรไทย จัดให้ 3 สินเชื่อ ลงทะเบียนก่อนได้ก่อน

สินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย ได้เปิดให้สมัคร 3 บริการสินเชื่อบุคคลยอดฮิตใหม่ ได้แก่

1. สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan
2. บัตรเงินด่วน Xpress Cash
3. บัตรเครดิตกสิกรไทย

สำหรับ 3 สินเชื่อเงินให้กู้ยืมนี้ สามารถสมัครด้วยตนเองผ่าน แอป K PLUS โดยลูกค้าไม่ต้องออกจากบ้าน ลดความเสี่ยงไม่ต้องออกจากบ้าน ทำให้ได้รับอยู่ที่ไหนก็สมัครได้ สมัครง่ายทุกขั้นตอน รู้ผลอนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที

 

 

บริการที่ 1 สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

เงินก้อนทันใจ สมัครผ่านแอป K PLUS อนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที อนุมัติปั๊บรับเงินก้อนเข้าบัญชีไปใช้ได้ทันที สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ และ ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา ผ่อนน้อย กู้ 10,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงเดือนละ 550 บาท โดยไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือน หรือ เดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

บริการที่ 2 บัตรเงินด่วน Xpress Cash

มีเงินหมุนไว้ใช้ไม่ให้ขาดระหว่างเดือน สมัครผ่านแอป K PLUS อนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที รับเงินไวพร้อมใช้เข้าบัญชี สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไป สามารถกดเงินสด รูดซื้อ รูดผ่อน ได้ครบจบในบัตรเดียว กดเงินสด ฟรีดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติเงินกู้ รูดผ่อนสินค้าดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงมีบัญชีเงินเดือน หรือเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยติดต่อกันอย่างน้อย 7 เดือน

 

 

 

บริการที่ 3 บัตรเครดิตกสิกรไทย Life Never Miss

ชีวิตนี้ไม่มีพลาด สมัครผ่านแอป K PLUS อนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที อนุมัติปั๊บรอรับบัตรได้เลย สินเชื่อเงินให้กู้ยืมตัวนี้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์ KBank Smart Pay แบ่งจ่ายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ที่ร้านค้าชั้นนำ โดยมีสิทธิประโยชน์มากมาย ตามประเภทของบัตร ทั้งกิน ช็อป เที่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงแค่มีบัญชีเงินเดือน หรือ เดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย ติดต่อกันอย่างน้อยๆ 7 เดือน

 

>> ดูข่าวสินเชื่อ เงินกู้ ที่น่าสนใจ <<

One thought on “กสิกรไทย จัดให้ 3 สินเชื่อ ลงทะเบียนก่อนได้ก่อน

Comments are closed.