กสิกรไทย ให้ยืม 50,000 ผ่อนแค่ 330 ต่อเดือน ได้ทุกอาชีพ อนุมัติไวกว่านอกระบบ

ธนาคาร กสิกร เป็นหนึ่งธนาคาร ที่ปล่อยสินเชื่อ เงินให้กู้ยืมที่น่าสนใจ เพราะสามารถ ยืมเงิน ผ่านแอพกสิกรบนมือถือได้ กับ สินเชื่อ เงินด่วนกสิกร เปิดให้ประชาชนคนไทย กู้ยิมเงินได้ สำหรับใครที่มีบัญชี ธนาคาร กสิกรไทย อยู่แล้ว ก็สามารถ ทำการ ขอกู้ยืมเงิน ได้เลย แต่ถ้าหากยังไม่มี ก็สามารถเปิด บัญชีออนไลน์ได้

การ ขอยืมเงิน ผ่าน แอพ กสิกรไทย นั้นสามารถทำได้ ก็ต่อเมื่อคุณ มีบัญชี กสิกรไทย ที่สามารถใช้งาน ในแอพ K+ ได้ โดยมีสินเชื่อ 2 ตัวในแอพคือ เงินกู้พร้อมใช้ และ บัตรยามฉุกเฉิน กดยืมง่ายๆ โดยสำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถกู้ยืมเงินได้

หากใครยังไม่มี บัญชี กสิกร จะต้องไปเปิด บัญชี ก่อน โดยสามารถ เปิดบัญชี กสิกร ออนไลน์ได้ หรือ ไปยื่นขอกู้ที่สาขาเลย ก็อาจจะง่ายกว่า แต่ถ้ามีบัญชี ที่พ่วงกับ K+ แล้วก็ทำตามขั้นตอนด้านล่า นี้ได้เลย

เตรียมเอกสาร ดังนี้

เอกสาร ที่ต้องใช้ ในการ ขอยืมเงิน ผ่านแอพ กสิกร จะมีเจ้าหน้าที่ แจ้งให้ทราบ อีกครั้งหนึ่ง โดยทั่วไปแล้ว นอกจากแอพ K Plus แล้ว ในการขอสินเชื่อ Xpress Loan จะต้องมีเอกสารเหล่านี้

– แอพ K Plus (ถ้าใครไม่มี สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้)
– แอพที่มีการผูก บัญชี กสิกรไทย พ่วงไว้แล้ว

 

 

ขั้นตอน การขอยืมเงิน ผ่านแอปฯ ของ กสิกร ชื่อ K Plus 

1 โหลดแอพ K Plus สามารถค้นหา และ ดาวน์โหลดได้ใน Play Store หรือ App Store ได้เลย

2 เข้าสู่ระบบ แอพกสิกร

 

 

ถ้าเคยใช้งานแล้ว ก็ให้กดกดเข้าสู่เมนู ธุรกรรม และใส่รหัส เข้าใช้งานแอพ และไปสู่ขั้นตอนต่อไป

 

3 กดที่เมนู “สินเชื่อ” และเลือกดู สินเชื่อ ที่ต้องการแสดง ความสนใจ ขอยืมเงิน ผ่านแอพกสิกร

โดยจะมี สินเชื่อ เงินด่วน เป็นการ ขอยืมเงินกู้ พร้อมใช้ ส่วนบัตร เงินด่วน (Xpress Cash) จะเป็นการ เปิดวงเงิน สินเชื่อ ไว้พร้อมใช้ ยาม ฉุกเฉิน เมื่อฉุกเฉิน ก็เพียงแค่ ไปกดเงินสด จากตู้ ATM ได้เลย

 

4 เมื่อกดเข้าไป ในสินเชื่อ ที่ต้องการยืม ในระบบ จะแจ้งรายละเอียด รวมถึงคุณสมบัติ (เช่น ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน รายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท)

และเมื่อได้สินเชื่อ ที่ต้องการแล้ว ก็ให้กดปุ่ม “สนใจให้ติดต่อกลับ”

 

5 รอให้เจ้าหน้าที่ จะติดต่อกลับเพื่อดำเนินการต่อไป พร้อมแนะนำ ข้อมูลต่างๆ พร้อมอาจแนะนำ ให้เตรียมเอกสาร และจัดส่งเอกสารดังนี้

1. เอกสารแสดงตน (ใช้จากหลังยื่น ยืมเงิน ผ่านแอพกสิกร)
2. สำเนาบัตรประชาชน
3. สลิปเงินเดือน
4. เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ (ถ้ามี)
5. สเตทเม้นย้อนหลัง 3 เดือน

 

หากใครที่ทำไม่เป็น สามารถเดินทางไปขอสินเชื่อได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ